Bộ Dưỡng Trắng Sáng Da Kosé Infinity Advanced White XX Kit Limited
Bộ Dưỡng Trắng Sáng Da Kosé Infinity Advanced White XX Kit Limited
Bộ Dưỡng Trắng Sáng Da Kosé Infinity Advanced White XX Kit Limited
Bộ Dưỡng Trắng Sáng Da Kosé Infinity Advanced White XX Kit Limited

Bộ Dưỡng Trắng Sáng Da Kosé Infinity Advanced White XX Kit Limited

3.200.000

 • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
 • Xem và kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Sản phẩm thuộc ngành hàng không bảo hành

Nếu bạn mua sản phẩm này, bạn sẽ kiếm được 320 Điểm 160.000!
Số lượng
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Các đốm sậm màu trên bề mặt da sẽ tối dần và phát triển theo tuổi tác, đặc biệt là những đốm già cõi cứng đầu có thể mọc rễ bám sâu bên trong da. Dòng mỹ phẩm làm trắng da INFINITY ADVANCED WHITE XX chứa thành phần hoạt chất làm trắng Kojic Acid dễ dàng thẫm thấu vào da, giải quyết triệt để các tế bào Melanocytes (tế bào hắc tố sản sinh ra Melanin), loại bỏ tận gốc các đốm sậm màu nằm sâu bên trong da. Mang lại sự rạng rỡ & trong trẻo cho làn da bị lão hóa hoặc bị tổn thương bởi tia cực tím.

Nguyên nhân Melanin tích tụ thành rễ của các đốm sậm màu:
 • ◆ Giảm khả năng tự đề kháng để chống lại việc hình thành đốm sậm màu: khi càng lớn tuổi, làn da của bạn sẽ mất dần khả năng kháng chọi lại việc hình thành các đốm, cũng như suy giảm khả năng bảo vệ da trước các tổn thương từ tia cực tím hoặc các yếu tố khác. Điều này tạo ra môi trường thuận lợi để các tế bào melanocytes được kích hoạt, làm cho làn da dễ bị xỉn màu và xuất hiện nhiều đốm.
 • ◆ Sự chậm trễ trong chu kỳ thay da: nếu làn da của bạn không tái tạo nhanh chóng xung quanh các đốm sậm màu, các tế bào biểu bì có chứa melanin sẽ không được loại bỏ và sẽ tích tụ thành từng lớp.
 • ◆ Sự hình thành Melanin ở mật độ dày đặc và được chuyển hóa đến lớp biểu bì: các tế bào melanocytes tồn tại sâu trong rễ của các đốm sậm màu và dày đặc trên bề mặt da. Melanin liên tục được tạo ra từ các tế bào melanocytes dày đặc cũng được chuyển đến các tế bào biểu bì mới đã hình thành trong rễ của các đốm sậm màu, dẫn đến sự tích tụ của các tế bào biểu bì có chứa hàm lượng melanin cao hơn.

KOJIC ACID LÀ GÌ?
Kojic Acid đã được người Nhật khám phá ra cách đây hơn 100 năm và ứng dụng trong việc sản xuất các loại thực phẩm như: rượu sake, nước tương, misô… Đây là một thành phần tự nhiên và an toàn cho da được hình thành từ quá trình lên men gạo, có tác dụng làm trắng sáng da tối ưu.
Vào năm 1988, Kojic Acid được Bộ Y Tế, Lao Động và Phúc Lợi Nhật Bản phê duyệt là hoạt chất làm trắng sáng da.
*Kojic Acid là thành phần chính trong tất cả các sản phẩm dòng INFINITY ADVANCED WHITE XX
Tối ưu các khả năng vô hạn từ việc lên men để làm trắng sáng da. Kỹ thuật này được ứng dụng trong các loại tinh chất vốn được mỹ phẩm Kosé phát minh đầu tiên trên thế giới.

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Review Bộ Dưỡng Trắng Sáng Da Kosé Infinity Advanced White XX Kit Limited
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Bộ Dưỡng Trắng Sáng Da Kosé Infinity Advanced White XX Kit Limited
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Chưa có bình luận nào

  Sản phẩm nổi bật