Dầu Gội Và Xả Head&Shoulders Classic Clean 2in1 (400ml)

0 đánh giá | Mã sản phẩm: 37000061946

155.000

  • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
  • Xem và kiểm tra hàng trước khi thanh toán
  • Sản phẩm thuộc ngành hàng không bảo hành

Hết hàng

Mã: 37000061946 Danh mục: , , ,

Dầu Gội Và Xả Head&Shoulders Classic Clean 2in1 400ml

Sản xuất từ Mỹ. Với chức năng tổng hợp gội và xả, giúp tóc bạn luôn thẳng mượt, sạch gàu, suôn mượt và chắc khỏe. Không chứa các thành phần hóa học, giảm gãy, rụng tóc và làm sạch da đầu, sạch gàu, ngăn ngừa sự trở lại của gàu.

 width=

Thành Phần Chính Và Công Dụng:

– Chiết xuất từ những dưỡng chất thiên nhiên.

– Trị gàu, làm sạch da đầu, giúp tóc luôn mềm mượt.

– Làm sạch để loại bỏ dầu và vảy, bảo vệ da đầu từ gàu, dưỡng ẩm mỗi sợi tóc từ da đầu. Nhận được mái tóc đẹp không thể tin được.

– Cung cấp cho bạn 7 lợi ích: chống khô, dịu ngứa, giảm kích thích, giảm tác hại của tia cực tím, kiểm soát dầu, loại bỏ gàu, cho mái tóc đẹp.

– Công thức 3Action mới làm sạch, bảo vệ và giữ ẩm: làm sạch và chăm sóc cho da đầu trong khi cung cấp dưỡng chất làm ẩm và nuôi dưỡng cho tóc sạch gàu, chắc khỏe.

– Nhẹ nhàng làm sạch tóc và cân bằng độ pH cho da đầu, phù hợp sử dụng hàng ngày – ngay cả trên tóc nhuộm hoặc tóc được xử lý hóa học.

 width=

Hướng Dẫn Sử Dụng:

– Làm ướt tóc, cho lượng vừa phải dầu gội trong lòng bàn tay sau đó xoa đều từ gốc đến ngọn tóc, rồi xả lại bằng nước sạch.

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Head & Shouder

- Chiết xuất từ những dưỡng chất thiên nhiên.
- Trị gàu, làm sạch da đầu, giúp tóc luôn mềm mượt.
- Làm sạch để loại bỏ dầu và vảy, bảo vệ da đầu từ gàu, dưỡng ẩm mỗi sợi tóc từ da đầu. Nhận được mái tóc đẹp không thể tin được.
- Cung cấp cho bạn 7 lợi ích: chống khô, dịu ngứa, giảm kích thích, giảm tác hại của tia cực tím, kiểm soát dầu, loại bỏ gàu, cho mái tóc đẹp.
- Công thức 3Action mới làm sạch, bảo vệ và giữ ẩm: làm sạch và chăm sóc cho da đầu trong khi cung cấp dưỡng chất làm ẩm và nuôi dưỡng cho tóc sạch gàu, chắc khỏe.
- Nhẹ nhàng làm sạch tóc và cân bằng độ pH cho da đầu, phù hợp sử dụng hàng ngày - ngay cả trên tóc nhuộm hoặc tóc được xử lý hóa học.

- Làm ướt tóc, cho lượng vừa phải dầu gội trong lòng bàn tay sau đó xoa đều từ gốc đến ngọn tóc, rồi xả lại bằng nước sạch.