-30%
Kem Chống Nắng Nâng Tông Da Bidameun Siyoul Tone Up Fit Sun Protecta B35 (70ml)
Kem Chống Nắng Nâng Tông Da Bidameun Siyoul Tone Up Fit Sun Protecta B35 (70ml)
Kem Chống Nắng Nâng Tông Da Bidameun Siyoul Tone Up Fit Sun Protecta B35 (70ml)

Kem Chống Nắng Nâng Tông Da Bidameun Siyoul Tone Up Fit Sun Protecta B35 (70ml)

397.600

 • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
 • Xem và kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Sản phẩm thuộc ngành hàng không bảo hành

còn 8 hàng

Nếu bạn mua sản phẩm này, bạn sẽ kiếm được 39 Điểm 19.500!
Số lượng
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Công dụng: Kem chống nắng & nâng tone Bidameun SPF50+ PA++++ với khả năng chống năng vật lý hiệu quả nhờ thành phần khoáng chất Titanium Dioxide và Zinc Oxide tạo nên lớp màng chống nắng UV tức thì trong khi sử dụng mà không cần phải chờ đợi thời gian thẩm thấu như một số dòng sản phẩm cùng loại. Cùng chỉ số chống nắng hoàn hảo SPF 50+/PA++++ bảo vệ da khỏi UVA, UVB. Sản phẩm giúp kiểm soát dầu tốt, ngăn ngừa dầu và điều tiết bã nhờn tiết ra trong những ngày nắng nóng, rất thích hợp cho những bạn da thiên dầu. Điểm đáng ngạc nhiên trong sản phẩm này ngoài công dụng chống nắng thì kem Bidameun Tone up fit sun protecta có khả năng lên tone da, tạo lớp kem nền hiệu quả mà bạn không cần phải qua bước kem nền hay kem che khuyết điểm. Ngoài ra Kem chống nắng & nâng tông màu da Bidameun còn bổ sung các dưỡng chất giúp dưỡng ẩm và nuôi dưỡng da.

Cách dùng: Lấy một lượng vừa đủ thoa đều khắp mặt và vùng cổ. Có thể ra ngoài ngay sau khi thoa kem chống nắng & nâng tông màu da Bidameun. Khuyên dùng kem chống nắng nâng tông Bidameun tất cả các mùa trong năm.

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Review Kem Chống Nắng Nâng Tông Da Bidameun Siyoul Tone Up Fit Sun Protecta B35 (70ml)
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Kem Chống Nắng Nâng Tông Da Bidameun Siyoul Tone Up Fit Sun Protecta B35 (70ml)
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Chưa có bình luận nào

  • Kem Chống Nắng & Nâng Tông Màu Da SPF50+/SPF++++ Bidameun (70ml) với khả năng chống năng vật lý hiệu quả nhờ thành phần khoáng chất Titanium Dioxide và Zinc Oxide tạo nên lớp màng chống nắng UV tức thì trong khi sử dụng mà không cần phải chờ đợi thời gian thẩm thấu như một số dòng sản phẩm cùng loại.

  Lấy một lượng vừa đủ thoa đều khắp mặt và vùng cổ. Có thể ra ngoài ngay sau khi thoa kem chống nắng & nâng tông màu da Bidameun. Khuyên dùng kem chống nắng nâng tông Bidameun tất cả các mùa trong năm.

  Sản phẩm nổi bật