Sữa Dưỡng Ẩm Toàn Thân Và Da Mặt CETAPHIL MOISTURIZING LOTION (200 ml)

Sữa Dưỡng Ẩm Toàn Thân Và Da Mặt CETAPHIL MOISTURIZING LOTION (200 ml)

238.000

Thương Hiệu: Cetaphil

Nếu bạn mua sản phẩm này, bạn sẽ kiếm được 23 Điểm 11.500!
Số lượng
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Sữa dưỡng thể CETAPHIL được các chuyên gia da liễu bào chế với thành phần giúp da mềm mại hoàn toàn không gây kích ứng với cả những làn da nhạy cảm nhất. Không giống như xà phòng, CETAPHIL là sản phẩm không chứa kiềm, không tạo nhân trứng cá và không chứa hương liệu. Vừa dưỡng da vừa làm mềm và xoa dịu da, giúp làn da giữ lại độ ẩm cần thiết. Dùng cho da mặt, tay và toàn thân. Cũng là sản phẩm dưỡng da lý tưởng cho làn da mềm mại của trẻ em. Dùng cho da mặt hay toàn thân và không hề bị bóng nhờn.

** HIỆU QUẢ: Không gây nhờn rít, không gây mụn. Dạng sữa nhẹ giúp làm ẩm và nuôi dưỡng cho mọi loại da , đặc biệt da nhạy cảm. Tác dụng làm ẩm nhanh và kéo dài. Thành phần giúp da ngậm nước và tạo lớp màng ngăn ngừa mất nước qua da. Giúp bảo vệ hàng rào bảo vệ tự nhiên của da.

**HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Ngày dùng 2 lần, sáng và tối. Nếu thoa vào buổi tối sẽ giúp da mềm mại và mịn màng sau khi ngủ dậy.

Review Sữa Dưỡng Ẩm Toàn Thân Và Da Mặt CETAPHIL MOISTURIZING LOTION (200 ml)
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Sữa Dưỡng Ẩm Toàn Thân Và Da Mặt CETAPHIL MOISTURIZING LOTION (200 ml)
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Chưa có bình luận nào

  Sữa dưỡng thể CETAPHIL được các chuyên gia da liễu bào chế với thành phần giúp da mềm mại hoàn toàn không gây kích ứng với cả những làn da nhạy cảm nhất.

  Sản phẩm nổi bật