Xịt Khoáng Dưỡng Ẩm Nước Biển Sâu Dung Nham Innisfree Jeju Lava Seawater Mist EX (100ml)

Xịt Khoáng Dưỡng Ẩm Nước Biển Sâu Dung Nham Innisfree Jeju Lava Seawater Mist EX (100ml)

370.000

Nếu bạn mua sản phẩm này, bạn sẽ kiếm được 37 Điểm 18.500!
Số lượng
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

1. Nước biển sâu dung nham thần kỳ tại đảo Jeju Nước biển sâu lọc qua dung nham Jeju là dòng nước ngầm, được lọc qua các lớp đá nham thạch của núi lửa Halla trong suốt 40 vạn năm, không tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và tác động bên ngoài, hạn chế sự xuất hiện của các vi sinh vật. Nước biển sâu cũng không bị ô nhiễm bởi bụi bẩn hay chất thải trong môi trường, bất kể những biển đổi của môi trường bên ngoài, thành phần và nồng độ muối vẫn luôn duy trì trạng thái cân bằng. Đặc biệt, thành phần chứa các nguyên tố vi lượng có giá trị cho cơ thể con người, bao gồm Ca, Mg, S, Sr, K và một số khoáng chất khác.

2. Cung cấp độ ẩm cho da ngay lập tức Xịt khoáng chứa thành phần từ nước biển sâu dung nham Jeju giàu khoáng chất giúp cung cấp độ ẩm tức thì cho da nhờ năng lượng giữ ẩm tuyệt vời. Bổ sung dầu dừa lành tính, xịt khoáng tạo thành một hàng rào độ ẩm vững chắc và thấm nhanh trên da.

3. Ngăn ngừa dấu hiệu lão hóa sớm Nước biển dung nham Jeju với các khoáng chất đặc biệt ngoài tăng cường độ ẩm còn cải thiện độ săn chắc, giúp da chống lại các dấu hiệu lão hóa sớm.

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Review Xịt Khoáng Dưỡng Ẩm Nước Biển Sâu Dung Nham Innisfree Jeju Lava Seawater Mist EX (100ml)
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Xịt Khoáng Dưỡng Ẩm Nước Biển Sâu Dung Nham Innisfree Jeju Lava Seawater Mist EX (100ml)
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Chưa có bình luận nào

  Mỗi khi cảm thấy da bị khô, nhắm mắt lại, để cách xa khoảng 20cm và xịt dung dịch trực tiếp lên mặt. Vỗ nhẹ để tăng hiệu quả thẩm thấu.

  Sản phẩm nổi bật