Kem che khuyết điểm Bình Dương và những lưu ý khi sử dụng
×

Kem che khuyết điểm Bình Dương và những lưu ý khi sử dụng

  • Ngày đăng: 17/04/2021
  • Đăng bởi: tin

Kem che khuyết điểm vốn là một sản phẩm thường trực trong túi của các cô nàng. Nếu bạn đang tìm một sản phẩm kem che khuyết điểm Bình Dương chất lượng cùng những lưu ý khi sử dụng thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Kem che khuyết điểm cho da là gì?

Kem che khuyết điểm là gì?

Kem che khuyết điểm là loại sản phẩm mang đến công dụng che lấp những vùng da bị tối màu, vùng da chứa nhiều khuyết điểm. Đây là được xem là lớp nền hoàn hảo khi kết hợp với các sản phẩm trang điểm khác.

Kem che khuyết điểm thường có dạng lỏng, dạng nén hoặc dạng thỏi.

  • Với kem che khuyết điểm dạng lỏng: Dùng cọ để tán với ưu điểm là mỏng nhẹ, dễ hòa quyện cùng với kem nền và không để lại cộm. Nó được dùng chủ yếu để che quầng thâm mắt bởi khả năng che mụn không cao.
  • Với kem che khuyết điểm dạng thỏi: Dùng để che phủ những nốt mụn và hạn chế sử dụng cho các vùng da nhạy cảm như môi, mắt.
  • Với kem che khuyết điểm dạng nén: Là dạng hộp nhỏ có độ đồng nhất cao, bám dính tốt vào vùng da cần che phủ. Loại nén này phù hợp cho cả da thường và da nhạy cảm.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng che khuyết điểm Bình Dương

Sử dụng kem che khuyết điểm trước kem nền

Nên sử dụng kem che khuyết điểm trước lớp kem nền

Dù không có bất kỳ quy luật nào nhưng các chuyên gia vẫn khuyên rằng bạn nên sử dụng kem che khuyết điểm trước khi dùng kem nền. Bởi kem che khuyết điểm có thể khiến vùng da đó khác màu đi một chút so với nền của da. Vì thế một lớp kem nền được bao phủ sau sẽ giúp da trở nên đều màu hơn.

Kem che khuyết điểm màu vàng

Đây là loại kem che khuyết điểm thông dụng nhất cũng là loại khá an toàn dành cho những vùng da có chứa những khuyết điểm nhẹ. Nếu bạn chỉ cần một loại kem che khuyết điểm cơ bản, mỏng nhẹ thì đây chính là lựa chọn phù hợp nhất với bạn.

Kem che khuyết điểm màu xanh

Riêng loại kem che khuyết điểm màu xanh lá cây mang đến công dụng che đi khuyết điểm vùng da bị mẩn đỏ như mụn hoặc dị ứng. Đặc biệt là không sử dụng cho những vùng da bị tối màu như thâm mụn hay thâm quầng mắt.

Kem che khuyết điểm màu hồng

Đây là loại kem che khuyết điểm dành cho vùng da có khiếm khuyết đặc trưng. Nó được sử dụng cho những vùng da bị sưng hoặc bị thâm tím. Nếu vùng da dưới mắt bị thâm một cách nghiêm trọng hoặc những vết thâm do mụn để lại thì nên sử dụng loại này nhé.

Sử dụng phấn sau khi che khuyết điểm

Với vùng da dưới mắt thì bạn nên phủ thêm một lớp bột phủ lên lớp kem che khuyết điểm để giúp lớp kem mềm mịn và bám lâu hơn. Cần chú ý là phấn phủ dạng nén có thể sẽ làm các nếp nhăn lộ rõ nhưng với phấn phủ dạng bột thì sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề này.

Chọn kem che khuyết điểm sáng hơn 1 tone so với kem nền

Bạn nên chọn kem che khuyết điểm sáng hơn kem nền 1 tone. Điều này sẽ giúp trung hòa các vùng da quầng thâm bị tối màu. Nhưng bạn nên tránh dùng kem che khuyết điểm sáng nhiều hơn một tone bởi nó có thể sẽ phản tác dụng. Khiến những khuyết điểm trên da của bạn sáng hơn các vùng còn lại.

Tóm lại, trên là những thông tin về kem che khuyết điểm Bình Dương. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để mua các loại kem che khuyết điểm The Saem, kem che khuyết điểm Maybelline thì hãy đến Các Đài, cửa hàng mỹ phẩm bình dương để được hỗ trợ và tư vấn tận tình.

Sản phẩm nổi bật