Kinh nghiệm mua nước hoa nam Thủ Dầu Một chính hãng 
×

Kinh nghiệm mua nước hoa nam Thủ Dầu Một chính hãng 

  • Ngày đăng: 03/03/2021
  • Đăng bởi: tin

Bạn đang loay hoay không biết mua nước hoa nam Thủ Dầu Một chính hãng, uy tín ở đâu để tặng cho nửa kia của mình? Bài viết này sẽ giải vây cho bạn với những gợi ý vô cùng hữu ích.

Các tips mua nước hoa nam Thủ Dầu Một chính hãng 

  • Xác định khả năng chi trả của bản thân 

Hiện nay các mẫu mã nước hoa trên thị trường rất đa dạng, với nhiều mức giá khác nhau. Nên bạn phải xác định sẵn trước ngân sách trong khả năng của mình trước khi mua. Nhất là khi tặng cho nửa kia, bạn cần xem xét nhu cầu sử dụng của người đó để vạch ra một khoản tiền phù hợp

  • Chọn một mùi hương nước hoa nam phù hợp 

Sau khi xác định định được khả năng chi trả, giờ ta sẽ phải xem xét đến mùi hương phù hợp cho người nhận quà. 

Nước hoa có những nhóm hương cơ bản sau: Hương cây cỏ – Floral, Hương cam quýt – Citrus, Hương gỗ – Woody, Hương Á Đông – Oriental, Hương trái cây ngọt – Fruity, Hướng biến cả đại dương – Oceanic, Hương gia vị – Spices. Bạn chỉ cần đối chiểu mùi hương người đó đang dùng với những nhóm hương, sau đó đem ra các shop nước hoa nam Thủ Dầu Một để lựa chọn theo nhóm mùi hương đó. 

  • Hỏi ý kiến/ đi theo một người có kinh nghiêm trong mua nước hoa nam

Không gì tuyệt vời khi có một quân sư dày dặn bên mình, người mà sẽ cho bạn những lời khuyên chính xác nhất để đưa ra một quyết định đúng đắn

  • Đi mua hàng trực tiếp 

Cùng với một quân sư tài ba bên cạnh thì việc trải nghiệm trực tiếp cũng vô cùng quan trọng, một lời khuyên là bạn nên đến trực tiếp các showroom và dùng thử để biết rõ nhất về chất lượng và mẫu mã của sản phẩm. Vì chả ai trong chúng ta muốn thấy cái viễn cảnh, mua hàng một đằng nhận hàng một nẻo đúng không? 

Để quá trình thị sát của bạn đạt hiệu quả tốt nhất, bài viết sẽ cung cấp cho bạn một bí kíp vô cùng hay ho khi xịt thử nước hoa: 

  • Khi thử nước hoa, bạn hãy xịt nước hoa lên cổ tay, sau khoảng 10 đến 20 phút để nước hoa hoà với mùi cơ thể và tạo mùi hương chuẩn xác hơn, hoặc bạn có thể sử dụng giấy thử mùi có sẵn tại shop, nhưng lưu ý cách này sẽ không chuẩn xác bằng việc xịt trực tiếp lên cơ thể. 
  • Ngoài ra, bạn chỉ nên thử tối đa 3 loại với mỗi lần xịt. Nếu nhiều hơn, khứu giác sẽ không thể phân biệt một cách chính xác. Khi thử, bạn cũng cần xịt nước hoa ở những nơi khác nhau: ví dụ như cổ tay và 2 khuỷu tay phía sau.

Mua nước hoa nam Thủ Dầu Một chính hãng ở đâu?

Thị trường nước hoa lúc nào cũng vô cùng nhộn nhịp, vì lẽ đó có nhiều shop nước hoa ở bình dương mở ra, gây khó khăn cho người dùng có thể lựa chọn một địa điểm uy tín chất lượng. Hiện nay, Các Đài chính là một trong những shop nước hoa Thủ Dầu Một được rất nhiều người tiêu dùng chọn mặt gửi vàng vì luôn mang đến những sản phẩm nguồn gốc rõ ràng cùng những chính sách khuyến mãi vô cùng ưu đãi đi kèm. Tại Các Đài luôn cam kết nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng, vì niềm tin của khách hàng chính là cơ sở để phát triển bền vững, lâu dài cho bất cứ doanh nghiệp nào. 

Hãy ghé Các Đài để mua nước hoa nam thủ dầu một làm món quà tặng tuyệt vời cho nửa kia của mình nhé!

Sản phẩm nổi bật