Đâu là shop mỹ phẩm dĩ an uy tín nhất cho các tín đồ làm đẹp?
×

Đâu là shop mỹ phẩm dĩ an uy tín nhất cho các tín đồ làm đẹp?

 • Ngày đăng: 16/04/2021
 • Đăng bởi: tin

Trong các cửa hàng mỹ phẩm ở thủ dầu một đâu là nơi chị em có thể đặt niềm tin tuyệt đối? Và tại sao chọn shop mỹ phẩm dĩ an thực sự uy tín lại quan trọng như vậy? Cùng đi tìm câu trả lời với chúng mình nhé!

Các cách nhận biết shop mỹ phẩm dĩ an uy tín và giả mạo

Điều cơ bản nhất khi chọn ra shop mỹ phẩm chất lượng bạn cần phải nhớ là nằm lòng bí kíp phân biệt shop giả mạo và shop chất lượng. Hiện có 2 cách mua hàng phổ biến nhất, đó là mua hàng online và mua hàng trực tiếp, bài viết cũng sẽ chia ra làm 2 phần như vậy nhé:

Đầu tiên là mua hàng online: 

 • Dấu hiệu cơ bản nhất cho thấy một website bán mỹ phẩm hoạt động theo các quy định pháp luật là nhãn “Đã đăng ký, thông báo với Bộ Công Thương”. Khi nhấp vào sẽ dẫn đến trang thông tin về website trên online.gov.vn của Bộ Công Thương. Người tiêu dùng nên kiểm tra website mỹ phẩm đã có nhãn này trước khi quyết định mua hàng.
 • Ngoài ra, theo nghị định thương mại điện tử, website bán hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin về người sở hữu, hàng hóa, dịch vụ và các điều khoản của hợp đồng mua bán áp dụng với hàng hóa, dịch vụ được giới thiệu trên website 
 • Các điều kiện tương tự cũng được áp dụng với các sàn giao dịch thương mại điện tử lớn (như Lazada, Adayroi, sendo.vn…). Người tiêu dùng nên kiểm tra xem website mỹ phẩm có đưa lên đầy đủ các thông tin như trên hay không trước khi mua hàng
 • Hiện nay, chúng ta có thể kiểm tra website có một số nhãn chứng nhận sau đây hay không để quyết định trước khi mua hàng:
  • “Đã đăng ký, thông báo với Bộ Công Thương”: đây là nhãn chứng thực chủ shop mỹ phẩm thủ dầu một đã đăng ký website của mình với Bộ Công Thương. Bạn truy cập www.online.gov.vn và gõ địa chỉ website để tra cứu thêm thông tin.
  • Safeweb: đây là chứng nhận website đã đạt được các tiêu chuẩn về điều khoản quảng cáo trung thực, bảo vệ an toàn thông tin cá nhân và giải quyết khiếu nại cho người tiêu dùng.

Vậy còn đến trực tiếp cửa hàng thì sao?

Đối với mua hàng trực tiếp, bạn cần bổ sung ngay cho mình kiến thức phân biệt hàng thật và hàng nhái sau để tránh bị dắt mũi rồi mất tiền oan nhé. 

 • Hàng chính hãng không bao giờ sale nhiều hơn 70%: Việc giảm giá đột ngột ở mức cực cao có thể là dấu hiệu cho thấy mặt hàng mỹ phẩm trong cửa hàng là giả hoặc đã hết hạn từ lâu. Một sản phẩm làm đẹp đích thực khó có thể được bán với giá giảm tới 80% như vậy.
 • Hãy để ý tới bao bì sản phẩm: Cầm trên tay sản phẩm mà bao bì nhăn nhúm hay chữ trên bao bì in quá xấu, nhỏ, mập mờ thì lúc đó bạn gần như có thể khẳng định là hàng giả rồi.
 • Check mã vạch, số seri cùng thông tin sản xuất sản phẩm: Bạn muốn biết xuất xứ của sản phẩm mình định mua? Vậy hãy đọc 3 số đầu tiên của mã vạch sau đó so sánh với bảng dưới đây để có câu trả lời.

 • Số seri trên sản phẩm cũng cần phải trùng với số trên hộp nữa nhé!

Mách bạn shop mỹ phẩm dĩ an uy tín để nói không với “tiền mất tật mang” 

Nếu bạn đang tìm hiểu một nơi uy tín để mua mỹ phẩm dĩ an thì Các Đài chính là lựa chọn tuyệt vời nhất. Cửa hàng mỹ phẩm bình dương Các Đài uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp luôn mang đến cho bạn các loại mỹ phẩm chất lượng, chính hãng với giá cả hợp lý. Hãy đến để trải nghiệm và được tư vấn loại mỹ phẩm phù hợp với làn da của bạn.

Sản phẩm nổi bật