Mẹo vặt để tiết kiệm khi đi siêu thị Thủ Dầu Một
×

Mẹo vặt để tiết kiệm khi đi siêu thị Thủ Dầu Một

  • Ngày đăng: 22/03/2021
  • Đăng bởi: tin

Chẳng ai lại không muốn tiết kiệm một cách tối đa khi đi siêu thị nhưng vẫn đảm bảo sẽ mua được những món đồ như mong muốn. Dưới đây chính là những mẹo giúp bạn tối ưu chi phí khi đi siêu thị Thủ Dầu Một. Cùng tìm hiểu thử xem là những mẹo gì nhé.

Để ý chi tiết trên nhãn giá

Để ý nhãn giá sẽ giúp bạn dễ dàng so sánh giá cả của các mặt hàng cùng loại. Từ đó bạn sẽ biết được rằng mặt hàng nào mới có giá tốt nhất. Ngoài ra, một số siêu thị Thủ Dầu Một hiện nay quy đổi giá của các sản phẩm về đơn vị nhỏ nhất như gram, cuộn hay mililit để giúp bạn so sánh giá dễ hơn.

Xem ca-ta-lô khuyến mại

Các chương trình khuyến mại tại các siêu thị sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa cho việc mua sắm. Đầu tiên chính là kiểm tra hết một lượt trong nhà mình các vật dụng, thực phẩm sắp hết. Tiếp đến là lên danh sách mua sắm và đối chiếu với các catologue để xem sản phẩm mình cần có đang khuyến mại không.

Đồng lúc đó là tính toán thật nhanh và mua ngay những sản phẩm có ưu đãi hấp dẫn mà gia đình bạn chắc chắn sẽ cần đến trong một khoảng thời gian ngắn nào đó. Mẹo này sẽ giúp bạn tiết kiệm một cách thật hiệu quả đó.

Đi một vòng rồi mới mua

Nếu bạn đang có ý định mua dầu gội đầu thì đừng vội chọn ngay mà hãy đi hết một quầy hàng rồi hãy chọn lựa.

Với thực phẩm tươi sống thì cần cân nhắc bởi các loại thực phẩm hạ giá có thể sẽ sắp hết hạn hoặc chất lượng không còn tốt do vận chuyển.

Các mặt hàng ngoại nhập thường sẽ có giá cao hơn so với sản phẩm quốc nội. Điều đó thường kéo theo chất lượng cũng sẽ tốt hơn. Tuy nhiên nếu ngân sách có giới hạn thì cũng đừng ngại chọn hàng trong nước nhé. Bởi chất lượng của hàng trong nước cũng khá tốt.

Đừng để bị đánh lừa bởi những “cải tiến mới”

Những điều được quảng cáo là mới hay cải tiến mới thì đôi khi cũng không đồng nghĩa rằng chất lượng nó cao hơn. Bởi chỉ có thể là sự thay đổi về màu sắc, hương vị hay đơn giản là chỉ là tăng giảm trong công thức mà thôi.

Tốt nhất nên tìm mặt hàng cũ của sản phẩm đó, sau đó so sánh, kiểm tra công thứ để không phải trả thêm tiền một cách lãng phí.

Cũng đừng quá tin tưởng vào máy quét giá

Một số sự cố nhỏ ở máy quét giá cũng là điều thường gặp. Vì vậy, nếu bạn mua không quá nhiều hàng hóa thì có thể tính trước số tiền cần phải trả để dễ dàng đối chiếu với hóa đơn khi cần. Đặc biệt trong những ngày mua sắm cuối tuần cần nên chú ý điều này.

Chớ vội tin vào những lời quảng cáo “ngon tuyệt”

Những chiến lược marketing nhằm thu hút khách hàng có thể sẽ khiến bạn bị lầm tưởng. Bởi theo thống kê thì mỗi người đi siêu thị chỉ có 1/17 giây để lướt qua những sản phẩm được bày trên kệ hàng. Và nếu không có những dòng chữ này thì chắc chắn sẽ khó có lý do để bạn dừng mắt ở một sản phẩm nào đó.

Ngoài ra, việc ngon hay không ngon còn tùy thuộc vào khẩu vị mỗi người nữa. Vì vậy, đừng quá tin theo những lời quảng cáo khi mà bạn chưa tự kiểm nghiệm đã chất đầy xe.

Hãy chú ý đến các cỡ bao bì

Hiện nay có một vài loại sản phẩm, nhất là đồ uống hay được khuyến mãi gây thu hút theo cách “tăng thêm …%”. Nhưng thực chất, không phải lúc nào bạn cũng được lợi đúng như vậy bởi các nhà sản xuất đôi khi chỉ thay đổi bao bì (đẹp và to hơn) mà không hề tăng thêm số lượng trong đó. Vì thế hãy xem kỹ kích cỡ bao bì và so sánh với khối lượng hay dung tích sản phẩm để chắc chắn mình không bị hớ giá.

Trên là những mẹo giúp bạn đi siêu thị Thủ Dầu Một một cách tiết kiệm nhất. Bạn có thể đến Big C Bình Dương hoặc hệ thống các cửa hàng mỹ phẩm Bình Dương để trải nghiệm. Chúc bạn có một buổi tham quan và mua sắm hơn cả tuyệt vời.

Sản phẩm nổi bật