Mua nước hoa Lancome chính hãng ở Bình Dương
×

Mua nước hoa Lancome chính hãng ở Bình Dương

  • Ngày đăng: 10/12/2020
  • Đăng bởi: tin

Nước hoa Lancome (Tên tiếng Pháp là Lancôme) đến từ thương hiệu mỹ phẩm cùng tên lâu đời và giàu bản sắc trên thế giới. Thừa hưởng đầy đủ những tinh túy trong phong vị thẩm mỹ mùi hương của người Pháp, dòng nước hoa Lancome luôn nhận được sự ưa chuộng từ phía các tín đồ thời trang trên thế giới. Bài viết dưới đây sẽ điểm qua những đặc điểm nhận diện của dòng nước hoa Lancome chính hãng để bạn đọc tham khảo.

Thương hiệu nước hoa Lancome – Những cách giúp phân biệt sản phẩm chất lượng

Nước hoa Lancome đến từ xứ xở mùi hương hàng đầu trên thị trường

Phân biệt sản phẩm nước hoa Lancome thật – giả thông qua bao bì của sản phẩm

Bao bì là phần bên ngoài, cũng là đặc điểm dễ nhận biết nhất đối với sản phẩm chính hãng. Các sản phẩm từ Lancome luôn sở hữu bao bì và lọ đựng tinh tế, sang trọng, với các thông tin về thương hiệu và sản phẩm rõ ràng, được sản xuất với độ hoàn mỹ cao. Trong khi đó, những sản phẩm giả, nhái thường có bao bì tương đối qua loa, không chỉn chu, hộp đựng có thể bị móp, méo dù các chi tiết được bắt chước cho giống với sản phẩm thật.

Nhận biết sản phẩm thông qua các tầng mùi hương

Mùi hương là yếu tố khó làm giả nhất, nhưng cũng khó nhận diện nhất đối với những ai chưa hoặc ít sử dụng nước hoa Lancome. Đối với những người chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc nhận biết nước hoa, nên nhờ đến những người thân quen đã có kinh nghiệm để nhận được sự trợ giúp một cách hiệu quả nhất.

Các tầng hương của nước hoa Lancome được phản ánh với tính liên kết chặt chẽ và hiệu quả

Các tầng hương trong Lancome được biểu thị một cách rõ rệt và có mối liên kết dù vô hình nhưng vẫn làm thay đổi cảm quan của người sử dụng. Chính vì vậy, những người đã từng thử qua Lancome thường rất lưu luyến và mong muốn được trải nghiệm lại thứ mùi hương diệu kỳ này.

Nhận biết nước hoa Lancome thật giả thông qua giá thành của sản phẩm được bán ra

Nhắc đến những dòng sản phẩm nước hoa đắt đỏ trên thị trường, không thể bỏ qua Lancome. Dù không đứng đầu, nhưng giá thành nước hoa Lancome cũng được đánh giá là tương đối cao và đắt giá. Đồng thời, đây cũng là thương hiệu ít giảm giá thành trong quá trình sản xuất và phân phối ra thị trường. Vì vậy, bạn khó lòng mua được những sản phẩm nước hoa Lancome chất lượng cao, chính hãng trên thị trường với mức giá thấp.

Check mã vạch để phân biệt nước hoa Lancome chính hãng

Hiện nay, thương hiệu Lancome cũng sở hữu công nghệ mã vạch cho những sản phẩm của mình. Để tránh việc lựa chọn sản phẩm giả, nhái, bạn nên check mã vạch sản phẩm trước khi tiến hành mua chúng.

Khi quét mã vạch, các sản phẩm chính hãng sẽ hiện lên đầy đủ các thông tin về nguồn gốc, mẫu mã, dòng nước hoa và các thông tin cần thiết khác. Ngược lại, những sản phẩm làm giả thường sẽ không có mã vạch hoặc mã vạch được thiết kế qua loa, không vượt qua được các điều kiện bảo mật của nhà sản xuất nên sẽ không hiển thị hoặc hiển thị không đúng thông tin khi mua tại cửa hàng.

Xem thêm: https://myphamcacdai.vn/mua-nuoc-hoa-charme-chinh-hang-o-binh-duong

Lựa chọn địa chỉ uy tín cung cấp nước hoa

Điều kiện tiên quyết để bạn đọc lựa chọn được các loại nước hoa chất lượng cao trên thị trường, đặc biệt là những dòng nước hoa cao cấp như Lancome, chính là lựa chọn địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín. Hiện nay, có rất nhiều những địa chỉ vì lợi nhuận mà sẵn sàng cung cấp cho khách hàng sản phẩm nước hoa giả, nhái với thiết kế bao bì tương đối giống, nhưng mùi hương tương đối nồng hơn, chứa những chất gây hại cho sức khỏe về lâu dài.

Việc nhận diện những địa chỉ cung cấp sản phẩm nước hoa chất lượng cao cũng là không hề dễ dàng. Thêm vào đó, nước hoa Lancome nhập khẩu từ các quốc gia khác về Việt Nam với chất lượng đảm bảo cũng có giá thành đắt đỏ nên không nhiều địa chỉ đủ tiềm lực để cung cấp.

Bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín cung cấp nước hoa Lancome để đảm bảo sản phẩm chính hãng

Cát Đài với uy tín lâu năm trong lĩnh vực cung cấp mỹ phẩm Bình Dương, có thể là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn khi tìm kiếm nước hoa Lancome chính hãng. Sở hữu hệ thống phân phối mỹ phẩm chuyên nghiệp hàng đầu, Cát Đài luôn đảm bảo dòng nước hoa đơn vị mình phân phối có chất lượng chính hãng, chi phí hợp lý, tư vấn nhiệt tình. Qua đó, giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm với những bước hương phù hợp với đặc điểm của bản thân.

Mọi thông tin chi tiết, đừng quên liên hệ ngay với Mỹ phẩm Các Đài. Để nhận được những tư vấn và tìm hiểu thêm về những sản phẩm nước hoa Lancome chính hãng do đơn vị cung cấp. Bên cạnh thương hiệu Lancome, Các Đài cũng cung cấp nhiều sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu trong và ngoài nước dành cho những khách hàng.

Sản phẩm nổi bật